| Open
Call for consultation 9092997249
VIFE 2016 - VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA
Năm 2016, với chủ đề “VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA”, VIFE phối hợp cùng Sở Du Lịch thành phố, Interflora Thái Bình Dương, Hội Văn Hóa Châu Á Thái Bình Dương hân hạnh là nước chủ nhà lần đầu tiên đăng cai tổ chức đại hội với hơn hàng trăm đại diện từ các quốc giá và cuộc thi cắm hoa quốc tế đầu tiên kết hợp biểu diễn thiết kế thời trang hoá và Áo Dài Việt Nam trong đêm Lễ Hội. Bên cạnh đó là triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm hoa tươi, sản phẩm mỹ nghệ và phụ liệu liên quan đến ngành hoa Việt Nam và quốc tế.
 
Tíếp nối thành công rực rỡ của 2016, VIFE tự hào mang đến:
1) Giải tranh tài thiết kế hoa quốc tế Trăm Hoa Ngàn Sắc 2018 với hơn 20 thí sinh được tuyển chọn qua vòng sơ tuyển.
2) Lễ diễu hành xe hoa đầu tiên trên đại lộ Lê Duẩn
3) Giải chạy bộ vì phụ nữ "Tôi yêu phụ nữ Việt"
4) Đêm Gala Gấm Hoa Đất Việt hoành tráng thu hút trên 100 người mẫu và Hoa Hậu từ khắp nơi trên thế giới tụ họp.
 
 
Interflora, từ hơn 100 năm qua luôn ở vị trí là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hoa tươi, hoạt động trải dài trên tất cả các châu lục, với hơn 60.000 thành viên tại 150 nước trên toàn thế giới. Cứ 5 năm một lần, Đại hội Hội đồng Interflora Pacific (Interflora Pacific General Metting) lại diễn ra, đây là dịp để hàng trăm thành viên, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoa và phụ liệu, đến từ hơn 20 quốc gia trong khu vực và thế giới, gặp gỡ, giao thương, tìm những cơ hội hợp tác, xuất/nhập khẩu…
 
Với chủ đề Việt nam – Đất nước ngàn hoa, hứa hẹn sẽ là CƠ HỘI LỚN NHẤT từ trước đến nay cho các doanh nghiệp hoa tươi, cung cấp phụ liệu tại Việt nam, nước chủ nhà lần đầu tiên đăng cai tổ chức, khi có hàng trăm đại diện từ khắp nơi đến tham dự đại hội.
 
CÁC BÊN THAM DỰ
– Tất cả các lãnh đạo của Interlfora Pacific
– Hơn 200 thành viên Interflora, doanh nghiệp trong ngành hoa từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (New Zealand, Úc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Hong Kong, Brunei, Indonesia, Cambodia, Myanmar…)
– Các cửa hàng hoa, công ty xuất khẩu hoa, phụ kiện trong cả nước
– Những nghệ nhân cắm hoa hàng đầu cả nước, và khu vực
 
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH SẼ DIỄN RA TRONG SỰ KIỆN LẦN NÀY
 

1. TRIỂN LÃM HOA TƯƠI & PHỤ LIỆU (Suốt thời gian họi nghị từ 18-20/3/2016):

Quy tụ hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi – điện hoa, cung cấp phụ liệu ngành hoa. Hoan nghênh tất cả các đơn vị kinh doanh hoa tươi, phụ liệu như xốp, giỏ, bình… tham gia cùng.
 
Triển lãm diễn ra suốt thời gian hội nghị từ ngày 18 đến 20/3/2016 tại Ballroom 2 & 3, lầu 7, Windsor Plaza Hotel.
Với hàng trăm thành viên đến từ New Zealand, Úc và các quốc gia trong khu vực ASEAN cùng hàng trăm khách mời là chủ các cửa hàng hoa trên toàn quốc, đây sẽ là một dịp để quảng bá các sản phẩm hoa tươi, phụ liệu ngành hoa thật sự hiệu quả.
 
 

2. KHÓA HỌC CẮM HOA VỚI CÁC NGHỆ NHÂN QUỐC TẾ (Cả ngày 20/3/2016)

 
Là một trong những chương trình chính của Sự kiện Interflora Expo lần này, khóa học cắm hoa là dịp để các nghệ nhân cắm hoa trong nước được trực tiếp gặp gỡ, xem trình diễn và giao lưu với những tên tuổi nổi tiếng trong ngành hoa tươi thế giới…
 
Các nghệ nhân quốc tế sẽ tham gia chương trình: Harijanto Setiawan, Yu-kai Chou, Phubast Chesdmethee…
 
Những người tham gia sẽ được đặt câu hỏi với những nghệ nhân quốc tế này, được cấp Giấy Chứng Nhận của Interflora Pacific sau khóa học…
 
Phụ trách khóa học: Cherrie Mai Hoa: phone number: US +1(714) 225-8429,
 

3. CUỘC THI CẮM HOA TRÌNH DIỄN QUỐC TẾ (Cả ngày 19/3/2016)

 
Những tác phẩm hoa đẹp cho đời thưởng lãm không thể không nhắc đến những nghệ nhân cắm hoa khéo léo. Họ “thổi hồn cho hoa”, gắn kết và truyền tải những thông điệp qua những pha trộn đầy sáng tạo về màu sắc, kiểu cách…
 
Cuộc thi cắm hoa với sự tham gia của một số nghệ nhân cắm hoa ngoại quốc, sẽ là dịp để các nghệ nhân cắm hoa trong nước giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giới thiệu đến các đồng nghiệp nước ngoài về phong cách cắm hoa của Việt nam.
 
Các mục dự thi gồm có: Trang trí hoa trên Manơcanh mặc áo dài Việt nam, Thử thách Cắm hoa Bất ngờ, và Bó hoa. Các thi sinh được khuyến khích thể hiện sự sáng tạo trong các thiết kế hoa và cách thể hiện Chủ đề trong Cuộc Thi Cắm Hoa Quốc Tế Việt Nam 2016.
 
Thành phần Ban giám khảo
 
Phía Quốc Tế
 
  • Harijanto: Chủ tịch Hiệp Hội các nhà thiết kế Hoa của Singapore, Nhà thiết kế hoa của năm 2015 bầu chọn bởi Fusion Flower Magazine – UK
  • Phubast Chedsmethee : Nhà thiết kế hoa của Hoàng Gia Thái Lan
  • YuKai Chou: Giải 4 Interflora World Cup 2004 Melbourne, Nghệ nhân bậc thầy nganh hoa nổi tiếng của Taiwan
Phía Vietnam:
  • Bà Văn Thị Bạch Tuyết: Giám đốc Sở Du Lịch Thành Phố
  • Bà Lê Thị Quỳnh Trang: Chủ tịch và là Người sáng lập Vietnam International Fashion Week.
 

4. ĐÊM GALA DINNER – ĐIỂM NHẤN CỦA INTERFLORA EXPO 2016 (Đêm 19/3/2016)

 
Tổ chức 1 đêm duy nhất vào tối 19/3/2016, Gala Dinner là một đêm hội tụ hoành tráng của các florists trong và ngoài nước (hơn 180 thành viên từ các quốc gia trong khu vực Thái Bình Dương); Một buổi biểu diễn Thời Trang Hoa (Flower Show) hoành tráng với dàn người mẫu nỗi tiếng trong trang phục thiết kế từ hoa tươi độc đáo; Giới thiệu và công bố những tác phẩm hoa tươi đạt giải trong cuộc thi cắm hoa và trao giải thưởng; ra mắt Ban Điều hành mới của Interflora Pacific trong bộ trang phục áo dài truyền thống.
 
 
Article: http://www.interfloravn.com/#section2
 

 

Our Sponsors