| Open
Call for consultation 9092997249
Ahti Lyra
Chắc các bạn vẫn còn nhớ Ahti Lyra khi tham gia work shop vào năm 2018, Năm nay Anh ấy cũng sẽ trở lại với chúng ta.
Ahti Lyra Là một trong những nhà thiết kế hoa đầy tài năng đến từ Estonia và của cả thế giới, Ahti Lyra được xem như một làn gió mới trong nghệ thuật cắm hoa đương đại. Những tác phẩm thiết kế có thiên hướng sắc nét và nổi bật, xóa nhòa mọi ranh giới của tương phản.sức sáng tạo của anh ấy là không có giới hạn.
Quan điểm nghệ thuật của Ahti Lyra, nghệ thuật phải được thăng hoa từ xúc cảm, xúc cảm bắt nguồn từ những nghĩ suy, ý niệm và Ahti Lyra chuyển tất cả ý niệm vào từng tác phẩm tuyệt vời của mình.
Ahti Lyra có thể tìm cảm hứng sáng tạo từ bất cứ ở đâu mà ông đi qua, có khi đó chỉ là trong một cuốn sách cũ, một góc nhỏ nào đó trong nhà thờ, qua những chuyến đi khắp nơi trên thế giới hay chỉ đơn giản là bắt gặp một cảnh sắc nào đó khi lang thang giữa một vùng quê Estonian tuyệt đẹp.
Dường như chính cái đất nước Bắc Âu băng giá và cổ tích, xứ sở của của những cơn bão tuyết và Bắc cực quang kỳ thú đã tạo ra một Ahti Lyra khá tỉnh táo và lạnh lùng trong thiết kế, một chất rất riêng không thể lẫn được.
Đam mê, làm việc không ngừng nghĩ và luôn khao khát được chinh phục những điều mới mẻ, đó chính là Ahti Lyra.
Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế hoa, Ahti Lyra có những thành tích đáng nể, ngoài Masha, đứa con tinh thần đầu tiên của Ahti Lyra ngay tại trung tâm thủ đô Tallinn.
- Sáng lập viên Estonian Florist Association (MTÜ Eesti Florist).
- Thành viên hàng đầu của Interflora Estonia, Latvia, Lithuania, Belarus and Ukraine.
- Đại diện cho Estonia tại Fleurop-Interflora World Cup 2015, Berlin
- Huy chương Bạc International Flower Show Japan 2017
....
Hẹn gặp anh tại VIFE 2019, HCMC
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Khoá học thiết kế hoa quốc tế với 12 Master nổi tiếng và có sức ảnh trên toàn thế giới. Chỉ trong 2 ngày duy nhất. Bất kỳ ai yêu thích hoa cũng có thể tham gia. Đừng bỏ lỡ ngay cơ hội chỉ có duy nhất 1 lần mà thôi.
Ahti Lyra từ South Estonia, Iza Tkaczyk đến từ Ba Lan, Damien Koh & Harijanto đến từ Singgapor, Premysl Hytych top 5 Inter Flora would cup 2019 đến từ Czech Republic, Shelly Huynh đến từ USA, David Lu từ Đài Loan, Kathy Ong từ Malaysia, Timo Bolte từ Nước Áo, Phubast Chesdmethee từ Thái Lan, Cindy Chao từ MaCao , Myeon oh top 10 Inter Flora World Cup 2019 từ Hàn Quốc,
Mỗi Master sẽ hướng dẫn bạn ít nhất 3 thiết kế mang phong cách cá nhân của họ.
-------------------------------------------------------
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ WHORKSHOP.
Chi phí chỉ 4,000,000 vnđ bao gồm:Vé tham gia khoá học vào ngày 26/27 - 03 - 2019.
Vé xem trược tiếp cuộc thi thiết kế hoa quốc tế Flora Expo 2019 vào sáng 28/03/2019 & vé tham gia đêm gala và biểu diễn Áo dài hoa đêm 28/03/2019.
Sau khoá học bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia workshop do tổ chức Inter Flora Việt Nam & Chương Trình VietNam International Flora Expo 2019 cung cấp.
Địa điểm: ADORA CENTER 431 HOANG VAN THU, TAN BINH DISTRICT
Liên hệ mua vé ☎️ Ms Phượng 0972532948. 028 22421666. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ pag Inter Flora VietNam hoặc truy cập website www.interfloravn.com
Our Sponsors